Câu lạc bộ nhiếp ảnh trẻ Quảng Yên được thành lập theo Quyết định số 01/QĐ- UBH ngày 14 tháng 9 năm 2017 của Ủy ban Hội LHTN thị xã Quảng Yên. CLB với 17 thành viên chính thức, là một tổ chức quần chúng được thành lập trên cơ sở tự nguyện của những người trẻ có chung niềm đam mê yêu thích chụp ảnh, thích sáng tạo, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, qua đó thúc đẩy phong trào chụp ảnh trong giới trẻ tại địa phương. CLB đã bầu ra Ban Chủ nhiệm lâm thời là các thành viên uy tín, có tay nghề, nhiệt tình cao.

 Lãnh đạo Hội LHTN thị xã trao quyết định thành lập CLB Nhiếp ảnh trẻ Quảng Yên
Lãnh đạo Hội LHTN thị xã trao quyết định thành lập CLB Nhiếp ảnh trẻ Quảng Yên

Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ Quảng Yên được thành lập sẽ là sân chơi bổ ích, giúp các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh cùng nhau sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm và những thông tin, kỹ năng về sáng tác ảnh, ảnh nghệ thuật.

Trong thời gian tới, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ Quảng Yên sẽ tổ chức duy trì các buổi sinh hoạt định kỳ giữa những hội viên, tổ chức các cuộc dã ngoại, sáng tác ảnh, các buổi hội thảo hướng dẫn kỹ năng chụp ảnh, góp phần nâng cao chất lượng ảnh; giới thiệu tác phẩm của các thành viên. Thông qua đó, giới thiệu với công chúng trong và ngoài địa bàn về hình ảnh con người và quê hương Quảng Yên nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung qua ống kính của các bạn trẻ.

Một số tác phẩm của Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ Quảng Yên:

Thùy Dương (Trung tâm TT – VH TX Quảng Yên)