THỊ XÃ QUẢNG YÊN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2013-2014

   Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2013, 66 trường học trên địa bàn thị xã Quảng Yên tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013-2014. Được sự lãnh đạo và quan tâm của Cấp ủy, Chính quyền từ thị xã đến cơ sở; sự đồng thuâ%3ḅn và gúp đỡ của cha mẹ học, nhân dân; sự nỗ lực cố gắng của thầy trò các nhà trường nên ngày khai giảng thực sự trở thành ngày Hô%3ḅi giáo dục của thị xã. Tất cả các trường đều có lãnh đạo xã, phường và đông đảo nhân dân đến tham dự khai giảng. Lãnh đạo thị xã đi dự khai giảng ở 11 trường học, Lãnh đạo tỉnh do đồng chí Vũ Ngọc Giao - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự khai giảng tại trường Trung học cơ sở Liên Vị- trường thuô%3ḅc vùng khó khăn của thị xã.

Đ/c Vũ Ngọc Giao, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy phát biểu và tặng hoa tại trường THCS Liên Vị

    Viê%3ḅc chuẩn bị cho năm học 2013-2014, chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới được quan tâm và chuẩn bị chu đáo. Viê%3ḅc tâ%3ḅp huấn cho giáo viên, triển khai nhiê%3ḅm vụ năm học được Phòng Giáo dục và Đào tạo chủ đô%3ḅng triển khai sớm. Viê%3ḅc bố trí cán bô%3ḅ quản lý và giáo viên cho các trường cũng được hoàn thiê%3ḅn sớm. Đầu năm học có 08 trường mầm non xây mới trong chương trình xây dựng mầm non đạt chuẩn về cơ sở vâ%3ḅt chất được bàn giao đưa vào sử dụng. Thực hiê%3ḅn chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thị xã, Phòng Giáo dục và các trường đã sửa chữa, tu bổ làm đẹp hê%3ḅ thống trường lớp, bổ sung bàn ghế cho các phòng học, chuẩn bị đầy đủ sách, vở, văn phòng phẩm cho các nhà trường, nhà giáo, học sinh có điều kiê%3ḅn tốt nhất để bước vào năm học mới.

Đ/c Đặng Tiến Hải – Phó chủ tịch UBND Thị xã phát biểu trong lễ khai giảng tại trường THCS Yên Hải.

Đ/c Đỗ Đình Thế, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo trao chứng nhâ%3ḅn Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp đô%3ḅ 3.

    Trong Lễ khai giảng năm nay các đồng chí lãnh đạo đã công bố Quyết định Trường Mầm non Tiền An đạt chuẩn quốc gia, Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn được công nhâ%3ḅn đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp đô%3ḅ 3 - đây là trường học đầu tiên của thị xã được công nhâ%3ḅn đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục, là trường THCS thứ 2 của tỉnh đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp đô%3ḅ 3.

Đ/c Trần Đức Thắng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị xã phát biểu và tặng hoa tại trường THCS Hoàng Tân

Đ/c Nguyễn Văn Khanh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới tại trường THCS Cộng Hòa

    Với sự quan tâm của Cấp ủy, Chính quyền và nhân dân, sự nỗ lực cố gắng của đô%3ḅi ngũ cán bô%3ḅ, giáo viên và học sinh, khí thế tưng bừng phấn khởi của ngày khai giảng, của những ngày đầu năm học sẽ là khởi đầu cho mô%3ḅt năm học với những kết quả tốt đẹp, sự nghiê%3ḅp giáo dục thị xã Quảng Yên sẽ tiếp tục có bước tiến dài và vững chắc.

TH: PGD&ĐT