Sáng 14-9, tại TX Quảng Yên đã diễn ra hội nghị triển khai dự án tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “trứng gà Tân An” cho sản phẩm trứng gà của phường Tân An, tham dự hội nghị có đại diện các sở liên quan và một số chủ trang trại nuôi gà phường Tân An.

Dự án tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “trứng gà Tân An” nằm trong chương trình xây dựng và phát triển thương hiệu cho các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Quảng Ninh. Theo báo cáo của đơn vị tư vấn, dự án tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận trứng gà Tân An sẽ được thực hiện theo quy trình các bước: tạo lập nhãn hàng chứng nhận trứng gà Tân An, quản lý nhãn hiệu chứng nhận, phát triển thị trường sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận, phát triển sản phẩm, tăng cường năng lực cho các tác nhân trong chuỗi giá trị trứng gà Tân An, đánh giá kết quả và tổng kết dự án.

Tại hội nghị các đại biểu đã trao đổi về quy trình tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận, thông qua các mẫu logo, nhãn mác, bao bì, tem sản phẩm... cho sản phẩm trứng gà Tân An.

Trong thời gian tới, TX Quảng Yên sẽ tập trung phát triển quy mô sản xuất tạo nguồn cung ứng, đảm bảo an toàn vệ sinh, trong chăn nuôi, sản xuất… TX Quảng Yên đã đề nghị đơn vị tư vấn triển khai, hoàn thiện nhanh chóng các bước xây dựng logo, nhãn mác, chiến lược marketting, mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm… để dự án tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “trứng gà Tân An” diễn ra một cách hiệu quả.

Theo:
Nguyễn Thanh Tùng
baoquanginh.com.vn