Kinh tế  

 • Xây dựng TX Quảng Yên thành đô thị văn minh, hiện đại, phát triển năng động

  Xây dựng TX Quảng Yên thành đô thị văn minh, hiện đại, phát triển năng động Một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ, chính quyền TX Quảng Yên xác định sau khi tái lập thị xã là tập trung làm tốt công tác quy hoạch, xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị. Nhờ vậy, diện mạo của đô thị Quảng Yên thời gian qua đã thay đổi nhanh chóng. Quảng Yên đang từng bước phấn đấu trở thành đô thị văn minh, hiện đại theo hướng phát triển đô thị xanh, hài hoà với thiên nhiên

Văn hóa  

 • Lễ hội xuống đồng ở Hà Nam- Nét văn hóa vùng đất Tiên Công

  Lễ hội xuống đồng ở Hà Nam- Nét văn hóa vùng đất Tiên Công Cùng với Lễ hội Bạch Đằng, Lễ hội Tiên Công, Lễ hội Xuống Đồng là một trong ba Lễ hội lớn của TX Quảng Yên. 10 năm sau lần được phục dựng lại (2007), ngày mồng 1 và 2-7-2017, Lễ hội Xuống Đồng với chủ đề “Về miền Di sản Quảng Yên” đã khai hội trở lại, mở màn cho sản xuất vụ mùa. Lễ hội có 2 phần: Thi cấy và thi bơi chải.

Du lịch-QuangYen tour  

 • Khách sạn Sông Chanh

  Khách sạn Sông Chanh Khách sạn Sông Chanh là khách sạn nổi tiếng của thị xã Quảng Yên, có địa chỉ số 72, đường Nguyễn Bình, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên. Điện thoại:

Đặc sản Quảng Yên - Cuisine  

 • Gỏi cá nhệch Quảng Yên

  Gỏi cá nhệch Quảng Yên Về thị xã Quảng Yên, những vị khách sành ăn không thể không thưởng thức món gỏi cá nhệch. Cá nhệch là loại cá có giá trị dinh dưỡng cao, thịt cá dai có vị ngọt, mát với cách ăn rất độc đáo.

Văn nghệ Bạch Đằng Giang  

 • Lễ hội rước người

  Lễ hội rước người Lễ hội Tiên Công vùng “Tứ xã” làng đảo Hà Nam của TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh là 1 trong 12 di sản văn hóa phi vật thể mới được xếp vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia theo Quyết định số 1852/QĐ – BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Có thể nói đây là một Lễ hội Rước Người độc nhất vô nhị ở Việt Nam! Rước Người, là rước các bậc đại lão tuổi 80, 90, 100 lên miếu Tiên Công tạ ơn trời đất, tổ tiên. Tổ tiên ở đây là 17 vị Tiên Công, những người mở đầu sự nghiệp lấn biển khai hoang, lập ấp dựng làng nên vùng đảo Hà Nam ngày nay. Rước Người, thể hiện tính nhân văn tôn vinh tuổi thọ, một phúc lớn trong Ngũ Phúc của đời người.

Video Clip

Quảng bá doanh nghiệp

thiet ke nha xuong o Long An

thi cong nha xuong o vinh long

thi cong nha xuong o binh chanh

thiet ke nha xuong tai dong nai

mau nha xuong dep o Ca mau

Mau thiet ke nha xuong tai binh duong

Mau thiet ke nha xuong tai tp hcm

thiet ke nha xuong can tho

Cong ty thiet ke nha xuong uy tin