Tin tức Quảng Yên  

 • Cần phối hợp chặt chẽ để tạo ra hình ảnh đẹp cho Bạch Đằng

  Cần phối hợp chặt chẽ để tạo ra hình ảnh đẹp cho Bạch Đằng Những năm qua, TS Nguyễn Việt, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Tiền sử Đông Nam Á đặt tại TX Quảng Yên đã có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu khoa học về Chiến thắng Bạch Đằng 1288. Ông còn xây dựng Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Bạch Đằng trực thuộc Trung tâm nghiên cứu Tiền sử Đông Nam Á từ năm 2006; mua lại một căn nhà cổ ở TX Quảng Yên để xây dựng Bảo tàng Phạm Huy Thông.

Kinh tế  

 • Xây dựng TX Quảng Yên thành đô thị văn minh, hiện đại, phát triển năng động

  Xây dựng TX Quảng Yên thành đô thị văn minh, hiện đại, phát triển năng động Một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ, chính quyền TX Quảng Yên xác định sau khi tái lập thị xã là tập trung làm tốt công tác quy hoạch, xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị. Nhờ vậy, diện mạo của đô thị Quảng Yên thời gian qua đã thay đổi nhanh chóng. Quảng Yên đang từng bước phấn đấu trở thành đô thị văn minh, hiện đại theo hướng phát triển đô thị xanh, hài hoà với thiên nhiên

Văn hóa  

 • Lễ hội xuống đồng ở Hà Nam- Nét văn hóa vùng đất Tiên Công

  Lễ hội xuống đồng ở Hà Nam- Nét văn hóa vùng đất Tiên Công Cùng với Lễ hội Bạch Đằng, Lễ hội Tiên Công, Lễ hội Xuống Đồng là một trong ba Lễ hội lớn của TX Quảng Yên. 10 năm sau lần được phục dựng lại (2007), ngày mồng 1 và 2-7-2017, Lễ hội Xuống Đồng với chủ đề “Về miền Di sản Quảng Yên” đã khai hội trở lại, mở màn cho sản xuất vụ mùa. Lễ hội có 2 phần: Thi cấy và thi bơi chải.

Du lịch-QuangYen tour  

 • Khách sạn Sông Chanh

  Khách sạn Sông Chanh Khách sạn Sông Chanh là khách sạn nổi tiếng của thị xã Quảng Yên, có địa chỉ số 72, đường Nguyễn Bình, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên. Điện thoại:

Đặc sản Quảng Yên - Cuisine  

 • Gỏi cá nhệch Quảng Yên

  Gỏi cá nhệch Quảng Yên Về thị xã Quảng Yên, những vị khách sành ăn không thể không thưởng thức món gỏi cá nhệch. Cá nhệch là loại cá có giá trị dinh dưỡng cao, thịt cá dai có vị ngọt, mát với cách ăn rất độc đáo.

Lễ hội truyền thống  

Di tích Bạch Đằng  

Văn nghệ Bạch Đằng Giang  

 • Vài nét đặc sắc qua so sánh hai nhân vật Thị Nở* và Thảo**

  Vài nét đặc sắc qua so sánh hai nhân vật Thị Nở* và Thảo** Nam Cao và Nguyễn Thị Thu Huệ là hai nhà văn ở hai thời kỳ khác nhau với những đặc điểm phong cách sáng tác riêng biệt. Xét về tầm vóc, có lẽ Nguyễn Thị Thu Huệ chưa thể ở cùng vị trí với cây bút gạo cội vùng chiêm trũng Hà Nam. Tuy nhiên, hai tác giả vẫn có nhiều điểm tương đồng về tư tưởng và nghệ thuật qua các nhân vật Thị Nở (Chí Phèo) của Nam Cao và Thảo (Cõi mê) của Nguyễn Thị Thu Huệ.

Video Clip

Quảng bá doanh nghiệp

thiet ke nha xuong o Long An

thi cong nha xuong o vinh long

thi cong nha xuong o binh chanh

thiet ke nha xuong tai dong nai

mau nha xuong dep o Ca mau

Mau thiet ke nha xuong tai binh duong

Mau thiet ke nha xuong tai tp hcm

thiet ke nha xuong can tho

Cong ty thiet ke nha xuong uy tin