Tin tức Quảng Yên  

 • Du khách quốc tế thích thú với du lịch Quảng Yên

  Du khách quốc tế thích thú với du lịch Quảng Yên Chỉ trong ngày 16- 2, thị xã Quảng Yên đón 2 đoàn khách du lịch quốc tế đi bằng đường tàu biển với gần 80 khách Quốc tịch Mỹ, Pháp, Anh, New Zealand... đến thăm theo hành trình tour "Làng quê Quảng Yên"

Kinh tế  

 • Xây dựng TX Quảng Yên thành đô thị văn minh, hiện đại, phát triển năng động

  Xây dựng TX Quảng Yên thành đô thị văn minh, hiện đại, phát triển năng động Một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ, chính quyền TX Quảng Yên xác định sau khi tái lập thị xã là tập trung làm tốt công tác quy hoạch, xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị. Nhờ vậy, diện mạo của đô thị Quảng Yên thời gian qua đã thay đổi nhanh chóng. Quảng Yên đang từng bước phấn đấu trở thành đô thị văn minh, hiện đại theo hướng phát triển đô thị xanh, hài hoà với thiên nhiên

Văn hóa  

 • TX Quảng Yên: Bài trừ văn hoá phẩm độc hại

  TX Quảng Yên: Bài trừ văn hoá phẩm độc hại Những năm qua, sự nghiệp xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam đã có chuyển biển tích cực, với nhiều giá trị văn hoá truyền thống được phát huy, nhiều chuẩn mực văn hoá, đạo đức mới được hình thành... đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu văn hoá, tinh thần của nhân dân. Tuy nhiên, bên cạnh đó, môi trường văn hoá vẫn còn tồn tại tình trạng thiếu lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục, nhiều văn hoá phẩm độc hại đã xâm nhập vào đời sống hàng ngày, ảnh hưởng xấu đến đạo đức xã hội, lối sống của một bộ phận người dân, nhất là giới trẻ.

Du lịch-QuangYen tour  

 • Khách sạn Sông Chanh

  Khách sạn Sông Chanh Khách sạn Sông Chanh là khách sạn nổi tiếng của thị xã Quảng Yên, có địa chỉ số 72, đường Nguyễn Bình, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên. Điện thoại:

Đặc sản Quảng Yên - Cuisine  

 • Bánh giầy Hà Nam

  Bánh giầy Hà Nam Bánh giầy là một sản phẩm văn hoá ẩm thực đặc biệt của các cư dân lúa nước vùng các xã làng đảo Hà Nam - Quảng Yên. Bánh giầy không thể thiếu trong các ngày lễ tết, ra cỗ họ, hội hè và cưới hỏi...

Video Clip

Quảng bá doanh nghiệp