Hoạ sĩ Vũ Tư Khang: "Tôi vẽ Bác Hồ như vẽ người thân của mình..." Hoạ sĩ Vũ Tư Khang: "Tôi vẽ Bác Hồ như vẽ người thân của mình..."

Vũ Tư Khang là hoạ sĩ có nhiều tranh vẽ về Bác Hồ với lòng thành kính sâu sắc. Nhiều tác phẩm của ông đã đoạt giải cao, được triển lãm toàn quốc, như: “Bác Hồ với các cháu thiếu nhi”, “Bác Hồ với công nhân mỏ Quảng Ninh”, “Tạc tượng Bác Hồ” v.v..

Tin tức Quảng Yên  

 • Du khách quốc tế thích thú với du lịch Quảng Yên

  Du khách quốc tế thích thú với du lịch Quảng Yên Chỉ trong ngày 16- 2, thị xã Quảng Yên đón 2 đoàn khách du lịch quốc tế đi bằng đường tàu biển với gần 80 khách Quốc tịch Mỹ, Pháp, Anh, New Zealand... đến thăm theo hành trình tour "Làng quê Quảng Yên"

Kinh tế  

 • Xây dựng TX Quảng Yên thành đô thị văn minh, hiện đại, phát triển năng động

  Xây dựng TX Quảng Yên thành đô thị văn minh, hiện đại, phát triển năng động Một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ, chính quyền TX Quảng Yên xác định sau khi tái lập thị xã là tập trung làm tốt công tác quy hoạch, xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị. Nhờ vậy, diện mạo của đô thị Quảng Yên thời gian qua đã thay đổi nhanh chóng. Quảng Yên đang từng bước phấn đấu trở thành đô thị văn minh, hiện đại theo hướng phát triển đô thị xanh, hài hoà với thiên nhiên

Văn hóa  

 • Sông nước Bạch Đằng giang

  Sông nước Bạch Đằng giang Vùng đất Bạch Đằng giang được thiên nhiên ưu đãi, được con người bao đời khai thác, kiến tạo, không chỉ có đồng bằng, trung du, rừng núi, mà còn có cả một hệ thống sông biển và đầm áng bãi triều mênh mông gió nắng. Những địa hình này là tiềm năng to lớn để phát triển du lịch.

Du lịch-QuangYen tour  

Đặc sản Quảng Yên - Cuisine  

 • Bánh giầy Hà Nam

  Bánh giầy Hà Nam Bánh giầy là một sản phẩm văn hoá ẩm thực đặc biệt của các cư dân lúa nước vùng các xã làng đảo Hà Nam - Quảng Yên. Bánh giầy không thể thiếu trong các ngày lễ tết, ra cỗ họ, hội hè và cưới hỏi...

Video Clip

Quảng bá doanh nghiệp