• Thành lập câu lạc bộ nhiếp ảnh trẻ Quảng Yên

  Thành lập câu lạc bộ nhiếp ảnh trẻ Quảng Yên

  Câu lạc bộ nhiếp ảnh trẻ Quảng Yên được thành lập theo Quyết định số 01/QĐ- UBH ngày 14 tháng 9 năm 2017 của Ủy ban Hội LHTN thị xã Quảng Yên. CLB với 17 thành viên chính thức, là một tổ chức quần chúng được thành lập trên cơ sở tự nguyện của những người trẻ có chung niềm đam mê yêu thích chụp ảnh, thích sáng tạo, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, qua đó thúc đẩy phong trào chụp ảnh trong giới trẻ tại địa phương.

  » Chi tiết

 • CLB Hát đúm Quảng Yên: Khơi dậy một nét văn hoá đẹp của quê hương

  CLB Hát đúm Quảng Yên: Khơi dậy một nét văn hoá đẹp của quê hương

  Hát đúm là thể loại dân ca khá phổ biến ở Đồng bằng Bắc bộ, nhưng ở mỗi vùng, miền, hát đúm lại mang những nét đặc thù riêng. Vì thế, việc đưa nghệ thuật hát đúm đến gần với quần chúng nhân dân, góp phần bảo tồn và phát triển nét đẹp văn hoá truyền thống này là hết sức cần thiết. Ở huyện Yên Hưng (nay là TX Quảng Yên), từ năm 2003 đã có một Câu lạc bộ hát đúm, với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích...

  » Chi tiết

 • Đại hội Hội Nghề cá - Làm vườn thị xã Quảng Yên lần thứ III

  Đại hội Hội Nghề cá - Làm vườn thị xã Quảng Yên lần thứ III

  Sáng ngày 25/12, Hội Nghề cá - Làm vườn thị xã Quảng Yên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2013-2017. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Sỹ Tiếu, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam; đồng chí Đặng Tiến Hải, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã. Cùng 150 đại biểu đại diện cho 1.600 hội viên Hội Làm vườn - Nghề cá thị xã Quảng Yên đã về dự đầy đủ.

  » Chi tiết

 • Hội doanh nghiệp thị xã Quảng Yên

  Hội doanh nghiệp thị xã Quảng Yên

  Trụ sở: phường Cộng Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

  » Chi tiết

 • Thú nuôi chim cảnh của người Quảng Yên

  Thú nuôi chim cảnh của người Quảng Yên

  TX Quảng Yên có gần 200 người nuôi chim cảnh. Có người chỉ bỏ ra ít tiền, nhưng có người lại chi hàng tỷ đồng mới thoả mãn niềm đam mê của mình. Dù phiêu bạt ở nơi nào (kể cả ở nước ngoài) người nuôi chim cảnh ở Quảng Yên cũng khó bỏ được thú vui của mình, họ vẫn tìm cách hướng về quê nhà, để thoả mãn đam mê ấy, vì nó đã ngấm vào máu thịt của họ.

  » Chi tiết

 • Mùa xuân với cùng thú thưởng ngoạn Chim Sơn Ca và Địa Lan Yên Tử

  Mùa xuân với cùng thú thưởng ngoạn Chim Sơn Ca và Địa Lan Yên Tử

  Trong các thú chơi sinh vật cảnh của người dân Yên Hưng, nổi tiếng trong vùng vẫn là thú chơi chim Sơn Ca vùng Quảng Yên và Địa Lan của vùng núi Yên Tử.

  » Chi tiết

Video Clip

Quảng bá doanh nghiệp